Lễ trao giải cuộc thi ảnh online “ Thanh xuân của chúng ta”

Lượt xem: 82

Nằm trong các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 19/11/2020 tại Hội trường H.H1 số 454 Minh Khai, Hà Nội. Liên chi Đoàn khoa Kế toán và khoa Tài chính Ngân hàng đã tổ chức Lễ trao giải cuộc thi ảnh online “Thanh xuân của chúng ta”.

Các vị đại biểu tham dự chương trình

Đến dự lễ trao giải, về phía Nhà trường có: Thầy Lê Mạnh Thắng – Ủy viên Hội đồng trường, Trưởng phòng CTSV; thầy Giáp Văn Dương – Phó bí thư Đoàn trường, phụ trách đội Sinh viên tình nguyện và đội Máu Nhà trường; cô Đinh Thị Kim Xuyến – Phó Trưởng khoa Kế Toán ; cô Phùng Thị Lan Hương – Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Tài chính Ngân hàng cùng toàn thể các thầy cô giáo, các bạn sinh viên của khoa Kế toán, Khoa Tài chính Ngân hàng và các Câu lạc bộ cũng đã có mặt đông đủ tại chương trình.

Lễ trao giải cuộc thi ảnh online “Thanh Xuân của Chúng Ta”.

“Thanh xuân của chúng ta” là cuộc thi ảnh online được tổ chức nhằm hướng tới kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020) và cũng là một trong các hoạt động được thực hiện với mong muốn đẩy mạnh hơn nữa phòng trào giữa 2 khoa, tạo ra sân lành mạnh gắn kết tập thể sinh viên, nêu cao tinh thần đoàn kết, chia sẻ và giúp đỡ lẫn nhau. Bên cạnh khơi dậy và phát triển niềm đam mê, hứng thú đối với môi trường học tập, làm việc của sinh viên, tạo môi trường giao lưu, học hỏi thì cuộc thi đã rất thành công trong việc quảng bá hình ảnh của Đoàn trường và Nhà trường. Đây là một cuộc thi mang đậm màu sắc sinh viên trong sáng, vui tươi, năng động và thân thiện.

Các tiết mục văn nghệ giao lưu tại buổi lễ

Sau gần 1 tháng kể từ khi phát động, Cuộc thi ảnh “Thanh xuân của chúng ta” đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo sinh viên, các tập thể lớp của 2 Khoa Kế toán và Tài chính Ngân hàng. Bên cạnh đó, cuộc thi còn nhận được sự quan tâm và ủng hộ của các câu lạc bộ, đội, nhóm trong trường. Sau 2 vòng chấm thi đầy khắt khe và công tâm, BTC cuộc thi đã chọn ra được các cá nhân và tập thể có bài dự thi xuất sắc. Các bài dự thi đều đảm bảo yếu tố lành mạnh, trong sáng, quảng bá hình ảnh Nhà trường. Đồng thời, các bài thi cũng có sức hấp dẫn mạnh mẽ bởi mang những màu cảm xúc đa dạng, phong phú và mang nhiều kỷ niệm về thanh xuân dưới mái trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp.

Cuộc thi ảnh “Thanh xuân của chúng ta” là một trong những sự kiện thành công tốt đẹp nằm trong chuỗi các hoạt động hợp tác giữa Khoa Kế toán và Khoa Tài chính Ngân hàng. Mong rằng sau cuộc thi này, Liên chi Đoàn hai khoa sẽ có thêm nhiều sự hợp tác thành công hơn nữa để đẩy mạnh phong trào trong cộng đồng sinh viên trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp.

Dưới đây là những khoảnh khắc khó quên trong buổi Lễ trao giải.

Giải Nhì tập thể TN14A2HN

Giải Ba tập thể KT11A1ND

Giải Khuyến khích tập thể KT14A11HN

Giải Tập thể ấn tượng – CLB YM

Giải Nhất cá nhân – Sinh viên Nguyễn Thị Thảo Vân KT11A10

Giải Nhì cá nhân – Sinh viên Lê Mai Thương KT12A7

Giải Ba cá nhân – Sinh viên Trần Thị Thu Hương KT11A10

Giải Khuyến khích cá nhân – Bùi Thị Ngọc Ánh TN12A2, Hà Thùy Liên TN11A1; Giải Caption hay – Kim Khánh Linh TN11A2, Giải Bức ảnh ấn tượng – Phạm Minh Châu KT12A6

Các thí sinh chụp ảnh lưu niệm cùng các vị khách mời và BTC

Bài viết: Th.S Phạm Đức Tài – Giảng viên khoa TCNH

Tin tức liên quan