Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận cho đối tượng kết nạp đảng là CBGV và sinh viên Uneti năm 2020

Lượt xem: 191

Chiều ngày 15/11/2020 tại Hội trường lớn H.H1, cơ sở 454 Minh Khai, Hà Nội, Đảng bộ Trường đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp long trọng tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận cho đối tượng kết nạp Đảng năm 2020 là cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường.

Các đại biểu và học viên tham dự lễ bế giảng

Tới dự buổi lễ về phía Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Nam Định có:

1. Đồng chí Bùi Hoàng Tùng – Phó Bí thư kiêm Trưởng ban chỉ đạo các lớp học của Đảng ủy Khối;

2. Đồng chí Đặng Vũ Cường – UVBTV, Trưởng ban Tổ chức ĐUK;

3. Đồng chí Nguyễn Văn Tăng – UV BCH, Phó Trưởng ban Tuyên giáo ĐUK.

Về phía Đảng ủy Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp có:

1. NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường;

2. TS Phạm Thị Thu Hoài – Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường;

3. TS Nguyễn Ngọc Khương – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Thành viên Hội đồng trường, các đồng chí Bí thư các chi bộ trực thuộc; Bí thư Đoàn thanh niên cùng 72 học viên là các cán bộ, giảng viên và sinh viên của Nhà trường đã hoàn thành nội dung chương trình lớp học có mặt đông đủ.

Lớp bồi dưỡng lý luận cho đối tượng kết nạp Đảng năm 2020 tại Uneti được diễn ra từ ngày 07/11/2020 đến hết ngày 14/11/2020 với 5 chuyên đề: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, phong cách, đạo đức Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thay mặt Ban tổ chức lớp học, Th.S Lê Mạnh Thắng – Đảng ủy viên, Trưởng phòng Công tác sinh viên lên thông qua chương trình, giới thiệu đại biểu và điều hành buổi lễ.

Th.S Lê Mạnh Thắng – Đảng ủy viên, Trưởng phòng Công tác sinh viên thông qua chương trình buổi lễ

Các đại biểu và học viên làm Lễ chào cờ, hát Quốc ca và Quốc tế ca

Sau lễ chào cờ, Quốc ca và Quốc tế ca trang trọng. Thay mặt Ban tổ chức lớp học, đồng chí Nguyễn Văn Tăng – UV BCH, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Nam Định lên báo cáo tổng kết các nội dung công tác, đánh giá kết quả trong việc triển khai thực hiện tại lớp học, theo đó có 72/76 học viên đã được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng cho đối tượng kết nạp Đảng năm 2020 theo quy định, Do điều kiện cá nhân, có 04 sinh viên đã xin không tham gia lớp học đợt này. Với kết quả đánh giá 100% học viên đạt loại Giỏi và Khá.

Đồng chí Nguyễn Văn Tăng – UV BCH – Phó Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Nam Định báo cáo tổng kết lớp học

Trong chương trình bế giảng, đồng chí Đặng Vũ Cường – UVBTV, Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Nam Định lên công bố Quyết định công nhận kết quả lớp học và quyết định khen thưởng của BTV Đảng ủy Khối.

Đồng chí Đặng Vũ Cường – UVBTV, Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy khối công bố Quyết định tại buổi lễ

Đồng chí Bùi Hoàng Tùng – Phó Bí thư kiêm Trưởng ban chỉ đạo các lớp học của Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Nam Định và NGƯT. TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã trao giấy chứng nhận cho các học viên trong buổi lễ.

Đồng chí Bùi Hoàng Tùng – Phó Bí thư ĐUK và NGƯT. TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy chứng nhận cho các học viên trong buổi lễ.

Đồng chí Đặng Vũ Cường – UVBTV, Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy khối trao giấy chứng nhận cho các học viên trong buổi lễ

Đồng chí Nguyễn Văn Tăng – UV BCH – Phó Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy khối trao giấy chứng nhận cho các học viên trong buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Hoàng Tùng – Phó Bí thư kiêm Trưởng ban chỉ đạo các lớp học của Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Nam Định ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những kết quả nổi bật mà các học viên lớp học đạt được. Đồng chí đề nghị các học viên tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, tính tiên phong gương mẫu, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, sớm trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Nhân dịp sắp đến ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy khối chúc tập thể sư phạm và sinh viên Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Đồng chí Bùi Hoàng Tùng – Phó Bí thư kiêm Trưởng ban chỉ đạo các lớp học của Đảng ủy khối  phát biểu tại lễ bế giảng

Thay mặt Đảng ủy Nhà trường, NGƯT. TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Nam Định đã tạo điều kiện cho Đảng bộ Nhà trường trong thời gian qua, thông qua nội dung phát biểu đồng chí Bí thư chúc mừng 72 quần chúng ưu tú đã hoàn thành xuất sắc nội dung chương trình khóa học và mong muốn từ những kiến thức được lĩnh hội các học viên tiếp tục trau dồi, tích lũy kinh nghiệm, phấn đấu và rèn luyện để sớm được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam trong thời gian tới.

NGƯT. TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ bế giảng

Thay mặt 72 học viên lớp học, đồng chí Phan Thị Thu Hiền, giảng viên Khoa Kế toán đã phát biểu cảm ơn Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Nam Định; Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, BCH Đoàn Thanh niên và các đơn vị chức năng đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để các học viên hoàn thành chương trình lớp học, đồng chí cũng xin hứa trước Đảng ủy Nhà trường sẽ tiếp tục phấn đấu để sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đại diện các học viên của lớp học đã lên tặng hoa và quà lưu niệm cho Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Nam Định và Đảng bộ Nhà trường trong buổi lễ.

Đại diện các học viên lớp học, đồng chí Phan Thị Thu Hiền giảng viên Khoa Kế toán phát biểu tại buổi lễ

Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận cho đối tượng kết nạp Đảng năm 2020 là cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường đã diễn ra thành công tốt đẹp đánh dấu một chặng đường mới trong quá trình phấn đấu, rèn luyện và tu dưỡng của mỗi học viên để sớm trở thành những đảng viên trong tương lai, góp phần quan trọng vào công tác xây dựng Đảng trong Nhà trường, đưa Đảng bộ Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp ngày càng vững mạnh. 

Các đại biểu tham dự chụp ảnh lưu niệm cùng học viên khi kết thúc buổi lễ

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Tin tức liên quan