Khoa CNTT tổ chức hội thảo“Giải pháp an ninh an toàn hiện đại trên nền công nghệ hãng Hanwha Techwin”

Lượt xem: 452

Thực hiện chủ trương của Ban Giám hiệu Nhà trường về việc đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học trong cán bộ giảng viên và sinh viên. Được sự đồng ý của Ban Giám hiệu, ngày 02-03/07/2020, tại phòng Hội thảo HA8, số 218 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội, khoa Công nghệ thông tin phối hợp cùng các doanh nghiệp: Hanwha Techwin, VietNet, Socomec, Alstron, Seagate, Digifort, Commex tổ chức Hội thảo với chủ đề “Giải pháp an ninh an toàn hiện đại trên nền công nghệ hãng Hanwha Techwin”.

Các vị đại biểu, các thầy cô và các em sinh viên tham dự hội thảo

Đến tham dự Hội thảo về phía các doanh nghiệp có:

1. Công ty Hanwha Techwin: Ông Lê Đăng Thao – Chuyên viên;

2. Công ty Thành Phát Group: Ông Phạm Minh Thành – CEO;

3. Công ty Viet Net: Ông Lê Văn Nhân – Giám đốc kinh doanh;

4. Công ty Alstron: Bà Lý Sóc Khen – Trưởng đại diện Alstron Việt Nam

5. Công ty Commex: Ông Vũ Quý Dương – CEO

6. Công ty Seagate: Ông Nguyễn Quang Đạt – Trưởng quản lý tại Việt Nam

Về phía Nhà trường tham dự có: Th.S Nguyễn Hoàng Chiến – Phó Trưởng khoa, phụ trách khoa CNTT cùng các cán bộ giảng viên và sinh viên khoa CNTT đến tham dự Hội thảo.
Chủ đề được các chuyên gia trao đổi trong hội thảo gồm: Giải pháp công nghệ của Hanwha Techwin áp dụng vào công tác quản lý và đào tạo trong sinh viên nghành CNTT: Giái pháp tích hợp AI vào camera giám sát an ninh. Giám sát hộ trợ làm việc từ xa. Giải pháp xử phạt giao thông & giám sát phương tiện. Giám sát đô thị toàn diện với 1-click PTZ thực tế. Giải pháp mô hình phòng học thông minh – Trải nghiệm thực tế trên thiết bị. Giải pháp bảo vệ nguồn điện cho hệ thống data center một cách an toàn nhất của Socomec…

Sau 02 ngày làm việc với tinh thần nhiệt tình và trách nhiệm Hội thảo với chủ đề “Giải pháp an ninh an toàn hiện đại trên nền công nghệ hãng Hanwha Techwin” đã thành công tốt đẹp. Hy vọng với những kiến thức, kinh nghiệm trong triển khai thực tế của các chuyên gia, được thực hành và tiếp cận ngay trên các thiết bị hiện đại. Các thầy cô giáo và các bạn sinh viên sẽ cập nhật thêm các kiến thức và công nghệ mới nhằm phục vụ tốt công tác giảng dạy và học tập.

Thêm một số hình ảnh trong chương trình Hội thảo

Các đại biểu tham dự chụp ảnh lưu niệm cùng giảng viên và sinh viên khoa CNTT sau khi kết thúc hội thảo

KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

 

Tin tức liên quan