Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng là CBGV và sinh viên Nhà trường

Lượt xem: 236

Căn cứ theo Quyết định số 251-QĐ/ĐUK của Ban Thường vụ Đảng ủy khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Nam Định. Sáng ngày 07/11/2020 tại Hội trường HH1 số 454 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Đảng ủy Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận cho đối tượng kết nạp Đảng là cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường.

Các đại biểu và học viên làm Lễ chào cờ, hát Quốc ca và Quốc tế ca

Đến dự buổi lễ, về phía Đảng ủy khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Nam Định có:

1. Đồng chí Nguyễn Tài Sơn – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối;

2. Đồng chí Đặng Vũ Cường – UVBTV, Trưởng Ban tổ chức Đảng ủy khối;

Cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Nam Định tham dự.

Về phía Đảng ủy Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp có:

1. NGƯT. TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường;

2. TS. Phạm Thị Thu Hoài – Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Hội Đồng trường;

3. TS. Nguyễn Ngọc Khương – ĐUV, Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy, BCH Đoàn Thanh niên, lãnh đạo các đơn vị và 76 quần chúng ưu tú là các cán bộ, giảng viên và sinh viên của Nhà trường được triệu tập tham dự lớp học.           

Thay mặt Ban tổ chức lớp học, Th.S Trần Ngọc Ban – Đảng ủy viên, Trưởng phòng Hành chính quản trị lên thông qua chương trình, giới thiệu đại biểu và điều hành buổi lễ khai giảng lớp học.

Th.S Trần Ngọc Ban – Đảng ủy viên, Trưởng phòng Hành chính quản trị lên thông qua chương trình buổi lễ

Sau lễ chào cờ, Quốc ca và Quốc tế ca, đồng chí Đặng Vũ Cường – UVBTV, Trưởng Ban tổ chức Đảng ủy khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Nam Định lên  công bố các Quyết định về việc tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp đảng là các CBGV và sinh viên của Nhà trường, theo đó các học viên sẽ học từ 07/11/2020 đến hết ngày 15/11/2020.

Đồng chí Đặng Vũ Cường – UVBTV, Trưởng Ban tổ chức Đảng ủy khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Nam Định công bố Quyết định tại buổi lễ

Thay mặt Đảng ủy khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Nam Định, đồng chí Nguyễn Tài Sơn – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy khối đánh giá cao sự chuẩn bị chu đáo của Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp và chúc mừng 76 học viên được triệu tập tham gia lớp học. Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Khối nhấn mạnh, hiện nay Đảng ta tập trung xây dựng Đảng trên các mặt cơ bản là chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức. Vì vậy, việc quan tâm bồi dưỡng cảm tình Đảng, đào tạo đội ngũ kế cận là vô cùng quan trọng. Đồng chí đề nghị đội ngũ giáo viên phụ trách lớp học và các học viên của Nhà trường sẽ phối hợp hiệu quả để thực hiện tốt chương trình, nội quy lớp học đã đề ra.

Đồng chí Nguyễn Tài Sơn – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Nam Định phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt BCH Đảng ủy, NGƯT. TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của Đảng ủy khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Nam Định đã tạo điều kiện cho Đảng bộ Nhà trường trong thời gian qua, thông qua nội dung phát biểu, thầy Trần Đức Cân đề nghị các học viên cần phát huy tinh thần trách nhiệm, thể hiện tình cảm, ý chí phấn đấu vươn lên đứng trong hàng ngũ của Đảng bằng việc làm thiết thực là tham dự đầy đủ, nghiêm túc và đáp ứng tốt các yêu cầu do Ban tổ chức lớp học và các báo cáo viên đề ra.

NGƯT. TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt 76 quần chúng ưu tú tham gia lớp học, học viên Phan Thị Thu Hiền, giảng viên khoa Kế toán đã phát biểu cảm ơn Đảng ủy khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Nam Định; Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, BCH Đoàn Thanh niên và các đơn vị chức năng cũng như Ban tổ chức lớp học đã tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các học viên được tham gia khóa học và hứa sẽ thực hiện các yêu cầu về nội dung của chương trình lớp học và làm bài thu hoạch nghiêm túc. Sau khi kết thúc khóa học sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Quần chúng ưu tú Phan Thị Thu Hiền phát biểu cảm tưởng và hứa quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập tại buổi lễ

Kết thúc buổi lễ, các vị đại biểu đã chụp ảnh lưu niệm với tập thể lớp học trước khi vào học chính thức. Trong buổi học đầu tiên các học viên đã được đồng chí Nguyễn Tài Sơn – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Nam Định trao đổi với 02 chuyên đề: Khái quát Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam và Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa xã hội.

Các vị đại biểu chụp ảnh lưu niệm với tập thể lớp học

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Tin tức liên quan