Chi bộ phòng Đào tạo tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Lượt xem: 444

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ phòng Đào tạo và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, sáng ngày 15/07/2020 tại Hội trường HH.1 – Số 454 Minh Khai, chi bộ phòng Đào tạo đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Đỗ Tuấn Hạnh.

Đến dự Lễ kết nạp Đảng viên mới có: Đồng chí Nguyễn Trường Giang- Đảng ủy viên, Phó trưởng phòng Đào tạo; đồng chí Nguyễn Thị Hà – Bí thư chi bộ, phó trưởng phòng phòng Đào tạo cùng toàn thể Đảng viên và quần chúng ưu tú phòng Đào tạo.

Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Hà – Bí thư chi bộ phòng Đào tạo đã phát biểu giao nhiệm vụ, trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đồng chí đảng viên mới, đồng thời phân công đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Đỗ Tuấn Hạnh trong thời gian thử thách 12 tháng.

Đồng chí Nguyễn Thị Hà – Bí thư chi bộ phòng Đào tạo đã đọc, trao Quyết định kết nạp Đảng tại buổi lễ

Dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của chi bộ, đồng chí Đỗ Tuấn Hạnh đã tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của chi bộ, góp phần xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh.

Phát biểu trong buổi Lễ kết nạp, đồng chí Nguyễn Trường Giang- Đảng ủy viên đã chúc mừng và đề nghị đồng chí đảng viên mới cần tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, phấn đấu, học tập và nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đồng thời đề nghị toàn chi bộ luôn đoàn kết và giữ vững danh hiệu chi bộ Đảng trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng Đảng bộ nhà trường ngày càng phát triển.

Đồng chí Nguyễn Trường Giang – Đảng ủy viên phát biểu tại buổi lễ

Lễ kết nạp đảng viên của chi bộ phòng Đào tạo đã diễn ra tốt đẹp, thông qua đó đã động viên, khích lệ quần chúng ưu tú trong đơn vị tích cực rèn luyện phấn đấu để được đứng vào hàng của ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của chi bộ và của Đảng bộ Nhà trường đã đề ra.

Các đồng chí trong chi bộ chúc mừng đồng chí đảng viên mới

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Tin tức liên quan