Chi bộ phòng Đào tạo tổ chức kết nạp đảng viên mới cho 02 quần chúng ưu tú Lê Đức Toản và Trần Trường Giang

Lượt xem: 113

Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Quy định số 45-QĐ/TW ngày 01/11/2011 của Ban chấp hành Trung Ương Đảng khóa XI về “Thi hành Điều lệ Đảng”. Căn cứ Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nam Định về việc tổ chức lễ kết nạp cho Đảng viên mới. Được sự đồng ý của Đảng bộ Nhà trường, sáng ngày 10 tháng 11 năm 2020, tại Hội trường Tầng 3 N.C1 cơ sở 353 Trần Hưng Đạo – Thành phố Nam Định, Chi bộ phòng Đào tạo đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Lê Đức Toản và quần chúng ưu tú Trần Trường Giang.

Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Trường Giang – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ, Phó trưởng phòng phụ trách phòng Đào tạo đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng hai quần chúng ưu tú sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. 

Đồng chí Nguyễn Trường Giang – Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ Phòng Đào tạo phát biểu tại buổi lễ

Sau khi nhận quyết định từ Bí thư chi bộ, các đồng chí Đảng viên mới đã đứng dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, các đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng, tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Hai đồng chí Đảng viên mới nhận hoa chúc mừng của Chi bộ

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, buổi lễ đã kết thúc thành công tốt đẹp. Xin chúc mừng các đồng chí đảng viên mới, chúc chi bộ luôn đoàn kết và giữ vững danh hiệu chi bộ Đảng trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng Đảng bộ nhà trường ngày càng phát triển.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm khi kết thúc buổi lễ

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Tin tức liên quan