Chi bộ khoa Kế toán tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

Lượt xem: 124

Thực hiện chương trình, kế hoạch phát triển đảng viên năm 2020 của Đảng uỷ Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp, trong thời gian qua, Chi bộ khoa Kế toán đã thường xuyên quan tâm, chăm lo, bồi dưỡng và phát triển đảng viên mới trong chi bộ. Sáng ngày 18 tháng 11 năm 2020 tại Hội trường H.H1 cơ sở 454 Minh Khai, Hà Nội, Chi bộ khoa Kế toán đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Nguyễn Thị Thu Hằng và đồng chí Trần Phương Thúy.

Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Phạm Thị Lụa – Bí thư Chi bộ khoa Kế toán đã đọc, trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng hai quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Thu Hằng và Trần Phương Thúy sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. 

Đồng chí Phạm Thị Lụa Bí thư chi bộ khoa Kế toán phát biểu tại buổi lễ

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, sau khi nhận Quyết định Bí thư chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hằng và đồng chí Trần Phương Thúy đã đứng trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc lời tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và hoàn thành tốt các nhiệm vụ của người đảng viên.

Đồng chí Phạm Thị Lụa Bí thư chi bộ khoa Kế toán trao Quyết định cho đồng chí Nguyễn Thị Thu Hằng tại buổi lễ

Đồng chí Phạm Thị Lụa Bí thư chi bộ khoa Kế toán trao Quyết định cho đồng chí Trần Phương Thúy tại buổi lễ

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, buổi lễ đã kết thúc thành công tốt đẹp. Xin chúc mừng các đồng chí đảng viên mới, chúc chi bộ khoa Kế toán luôn đoàn kết và giữ vững danh hiệu chi bộ Đảng trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng Đảng bộ nhà trường ngày càng phát triển.

Chi bộ khoa Kế toán chụp ảnh lưu niệm khi kết thúc buổi lễ

Ảnh: Ngoan Phạm

Bài viết: Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Tin tức liên quan